ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก

 

 

ข้อตกลงและเงื่อนไขการเป็นสมาชิกและผู้ใช้เว็บไซต์
โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ข้อตกลงข้างล่างนี้โดยละเอียดก่อนสมัครสมาชิก หรือใช้บริการ เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกของคุณ
1) helplink.net ก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนาบริสุทธิ์ สมาชิกของเราทุกคนจึงควรปฏิบัติต่อสมาชิกท่านอื่นๆ รวมถึงผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ และผู้ที่ให้ความช่วยเหลือด้วยเจตนาบริสุทธิ์และปรารถนาดีต่อกัน
2) คุณต้องรักษารหัสผ่าน (password) หรือชื่อที่ใช้เข้าระบบสมาชิก เป็นความลับและหากมีผู้อื่นสามารถเข้าในระบบ โดยใช้ชื่อของคุณ ทางทีมงานเว็บไซต์ helplink.net จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
3) ทีมเว็บไซต์ helplink.net จะเก็บข้อมูลของคุณเป็นความลับ และจะไม่เปิดเผย ยกเว้น กรณีการมีคดีความกับตัวสมาชิก ทางทีมเว็บไซต์ helplink.net จำเป็นต้องให้ข้อมูลต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อมีการร้องขอ หรือมีเอกสารจากกระบวนการยุติธรรม
4) หากคุณเป็นสมาชิกที่กระทำการใดๆ หรือมีการอ้างอิงที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อเว็บไซต์ helplink.net หรือ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณจะถูกยกเลิกการเป็นสมาชิกอย่างถาวร และจะถูกดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
5) ในบางบริการที่เป็นการแสดงความคิดเห็น เช่น เว็บบอร์ด หากสมาชิกแสดงความคิดเห็น ที่ผิดต่อกฎกติกาของ การใช้บริการ ไม่ว่าประการใด หรือใช้ถ้อยคำอื่นใดที่ก่อให้เกิดความเสียหาย หลอกลวง หรือจงใจใส่ข้อความโฆษณาทางธุรกิจ โดยไม่ได้รับอนุญาตจนเป็นที่เดือดร้อนรำคาญ ทีมเว็บ helplink.net จะยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
6) การสมัครเป็นสมาชิก HelpLink คุณต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและถูกต้องตรงตามบัตรประชาชน เพื่อให้ระบบตรวจสอบความถูกต้อง ก่อนจะเปิดระบบสมาชิกให้คุณใช้บริการ ทางระบบจะแจ้งผลการตรวจสอบไปยังอีเมล์ของคุณ
7) ทุกบทความ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพที่มีสมาชิกส่งมาร่วมให้กำลังใจในเว็บไซต์ เช่น บทความในเมนูช่วยให้กำลังใจ ถือว่า เจ้าของบทความ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพ ยินยอมให้ทีมเว็บ helplink.net ดำเนินการลบ คัดลอก ทำซ้ำ จัดเก็บ หรือจัดการอื่นใด กับบทความ ข้อมูล ข้อเขียนและรูปภาพที่คุณนำเสนอไว้ในเว็บไซต์ helplink.net ตามที่คณะผู้จัดทำเห็นสมควร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8) จากข้อ 7) หากมีผู้อื่นนำบทความ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพ ของสมาชิกไปคัดลอก ทำซ้ำ จัดเก็บหรือจัดการอื่นใด โดยไม่ได้ขออนุญาตจากเจ้าของบทความ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพนั้นๆ ทีมเว็บไซต์ helplink.net จะไม่รับผิดชอบ หรือไม่มีส่วนร่วมใดๆ ทั้งสิ้น หากมีการดำเนินการทางกฎหมายระหว่างกัน อย่างไรก็ตามทางทีมเว็บไซต์ helplink.net จะพยามยามสอดส่องดูแลอย่างดีที่สุด หากคุณพบเห็นว่า บทความ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพใดไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งกับบทความ ข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพดังกล่าวทันที
   
ข้อตกลงและเงื่อนไขการตั้งกระทู้และแสดงความคิดเห็น HelpLink บอร์ด และใน comment ของเรื่องต่างๆ
1) โปรดใช้คำพูดที่เหมาะสม งดเว้นการใช้คำพูดที่ไม่สุภาพ ถากถาง คำหยาบคาย ก้าวร้าว ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหา ให้ร้าย ผู้อื่นเสียหาย อับอาย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันต่างๆ อันเป็นที่เคารพ
2) ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ helplink.net และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3) ทีมงานเว็บไซต์ helplink.net ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ชี้แจง
เหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น หรือจัดการอย่างสมควร และถือว่าเป็นที่สุด
4) ห้ามนำเสนอข้อมูล ข้อเขียน หรือรูปภาพที่เกี่ยวข้อง อันอาจเป็นการวิพากษ์วิจารณ์หรือพาดพิงสถาบันมหากษัตริย์และราชวงศ์เป็นอันขาด ตลอดจนบุคคลสำคัญของชาติ ทางระบบจะยกเลิกการเป็นสมาชิกของคุณทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5) ห้ามนำเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้งดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็นโดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
6) ห้ามนำเสนอข้อความโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อศาสนา หรือ คำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
7) ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำให้สาธารณชนเข้าใจผิด และเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
8) ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้นในระหว่างสังคมใดๆ
9) ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น หมายเลขโทรศัพท์, e-mail address โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนรำคาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบอร์โทรศัพท์ เนื่องจากเป็นข้อมูลที่มีโอกาสผิดพลาดคลาดเคลื่อน
10) ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดี

 

 

 

Copyright ? 2009 @ True Corporation. All rights reserved.