ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก

 

 

helplink.net “สื่อกลางแห่งความช่วยเหลือ”
เพื่อเป็นสื่อกลางให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือได้พบกับคนที่พร้อมจะช่วยเหลือ

 

หลายๆ คนคงคุ้นเคยกับการที่ได้รับได้อ่านฟอร์เวิร์ดเมล์ที่ขอความช่วยเหลือในรูปแบบต่างๆ มานานแล้ว ส่วนใหญ่ได้อ่านบ้าง ไม่ได้อ่านบ้าง และก็มีไม่มากที่ช่วยส่งต่อ แต่เมื่อต้นปี 2550 ปรากฏการณ์ที่คนไทยช่วยกันส่งฟอร์เวิร์ดเมล์ขอความช่วยเหลือที่ได้รับเพื่อ “ขอซื้อปาติหาน” เกิดขึ้นในแทบจะทันทีที่ภาพยนตร์โฆษณา “ปาติหาน” ของ ทรู ออกอากาศเป็นครั้งแรก

อันที่จริงเราได้เห็นฟอร์เวิร์ดเมล์นับไม่ถ้วน จากคนที่ต้องการเลือดเพื่อช่วยชีวิตของคนที่เขารักหรือตามหาคนในครอบครัวที่หายไป และไม่อาจรู้ได้ว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร และอีกหลายครั้งที่เราได้รับการบอกกล่าวให้ส่งน้ำใจและความช่วยเหลือไปยังคนที่ประสบความทุกข์ความเดือดร้อนที่ต้องการความช่วยเหลือเพียงเพื่อให้ชีวิตได้ดำรงอยู่อย่างปกติ

 
  • helplink.net ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้เป็น community website ที่จะเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือกันของคนในสังคม
  • ริเริ่ม และดำเนินการโดยบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ด้วยเจตนาบริสุทธิ์ที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการช่วยเหลือ
  • การดำเนินงานของ helplink.net ปราศจากเรื่องของการค้าและพาณิชย์อย่างสิ้นเชิง สมาชิกของเราเป็นโดยความสมัครใจ
 

ผู้ที่ต้องการขอความช่วยเหลืออ่านตรงนี้ก่อน เพื่อให้เราได้ช่วยคุณอย่างเต็มที่และให้คุณได้รับความช่วยเหลืออย่างมีประสิทธิภาพ เรามาทำความเข้าใจถึงวิธีการทำงานของ HelpLink ก่อน

helplink.net เป็นสื่อกลางเพื่อเผยแพร่การขอความช่วยเหลือที่มีมูลนิธิหรือหน่วยงานหรือองค์กรรองรับ เราขอไม่เผยแพร่กรณีที่ต้องการให้ความช่วยเหลือ ส่งไปยังบุคคลโดยตรงหรือบัญชีส่วนตัวเพื่อความโปร่งใส ดังนั้นสิ่งสำคัญอันดับแรกคือ คุณต้องมีมูลนิธิหรือหน่วยงานหรือองค์กรที่เชื่อถือได้รองรับเสียก่อน เพื่อให้ความช่วยเหลือจากทุกๆ ทางไปถึงคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณยังไม่ได้ติดต่อหน่วยงานใดไว้คุณสามารถดูรายชื่อมูลนิธิหรือหน่วยงานหรือองค์กร ที่ดูแลช่วยเหลือในด้านต่างๆ ตามข้อมูลนี้

 

ผู้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะ่ให้ความช่วยเหลือ อ่านข้อแนะนำตรงนี้ก่อน
  • เราแนะนำให้คุณสมัครสมาชิก HelpLink Friends เสียก่อน เพื่อคุณจะได้สามารถอ่านและส่งต่อความช่วยเหลือได้อย่างสะดวกสบาย การสมัครสมาชิกไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
  • เราได้จัดหมวดหมู่ของความช่วยเหลือไว้แล้ว เรื่องที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เช่น เจ็บป่วยหนัก คนหาย ประสบภัย จะพบได้ใน “ช่วยด่วน” เรื่องช่วยเหลือทั่วๆ ไป ระยะสั้นและยาว อยู่ใน “ช่วยกันให้ชื่นใจ” ส่วนเรื่องราวดีๆ ที่นำมาแบ่งปันกัน คุณสามารถอ่านได้ใน“ช่วยให้กำัลังใจ”
 

HelpLink Friends คือสมาชิกใน helplink.net คือทุกคนที่เชื่อในพลังแห่งการอยู่ร่วมกัน ช่วยเหลือกันและกัน และมีจิตใจอยากจะเห็นสังคมแห่งการ   ช่วยเหลือที่น่าอยู่ สามารถสมัครสมาชิกได้ทันที เพียงกรอกแบบฟอร์มสมัครสมาชิกให้ครบถ้วน

 

โปรดอ่านและทำความเข้าใจข้อตกลงข้างล่างนี้โดยละเอียด ก่อนสมัครสมาชิก หรือ ใช้บริการ เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกของคุณ
  • helplink.net ก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนาบริสุทธิ์ สมาชิกของเราทุกคนจึงควรปฏิบัติต่อสมาชิกท่านอื่นๆ รวมถึงผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ และผู้ที่ให้ความช่วยเหลือ ด้วยเจตนาบริสุทธิ์ และปรารถนาดีต่อกัน
  • คุณต้องรักษารหัสผ่าน (password) หรือชื่อที่ใช้เข้าระบบสมาชิกเป็นความลับและหากมีผู้อื่นสามารถเข้าในระบบโดยใช้ชื่อของคุณ ทางทีมงาน     เว็บไซต์ helplink.net จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
 

บริษัทมีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้ใช้บริการทุกคนโดยสังเขป ข้อมูลส่วนตัวที่คุณให้หรือใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ควบคุมการทำงานของเว็บไซต์ โดยทีมเว็บไซต์ helplink.net ทั้งหมดนั้น หากคุณยอมรับและตกลงว่าเป็นสิทธิและกรรมสิทธิ์ของทีมเว็บไซต์ helplink.net ซึ่งทีมเว็บไซต์ helplink.net ก็พร้อมจะให้ความคุ้มครองขู้อมูลดังกล่าวอย่างดีที่สุด

กิจกรรมดีๆ จากหลายๆ คน ในหลายๆ ที่ ที่เชื่อในปาฏิหาริย์แห่งการช่วยเหลือ เราได้รวบรวมเอาไว้ด้วยกันเพื่อให้คุณติดตาม ให้กำลังใจ หรือแ้ม้แต่เ้ข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ได้ ให้สังคมแห่งการช่วยเหลือเป็นจริงได้ อ่านต่อ

Copyright ? 2009 @ True Corporation. All rights reserved.